Đang online: 729

Số lượt truy cập: 3046952

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 18/04/2017]

Đây là một trong những ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan  về công tác chuẩn bị tổ chức Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 (Festival Biển 2017), diễn ra ngày 17-4.

 
Festival Biển 2017 sẽ có 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí, thể thao và du lịch. Ảnh minh họa.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị, các sở, ngành liên quan tập trung thực hiện các công tác chuẩn bị như: Đẩy mạnh tuyên truyền về Festival Biển 2017 trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trực quan trên pano; đôn đốc Công ty TNHH Lê Quý Dương sớm hoàn thiện và trình kịch bản của các lễ hội chính trong Festival Biển 2017 để UBND tỉnh xem xét phê duyệt; vận động các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn hỗ trợ phòng để đón tiếp đại biểu; thực hiện trang trí, chỉnh trang đô thị tại các khu vực trung tâm TP. Nha Trang… Ngoài ra, ông Nguyễn Đắc Tài cũng đồng ý với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các nhà tài trợ dưới 300 triệu đồng; cho phép UBND TP. Nha Trang mời một số đoàn khách trong và ngoài nước đến từ các địa phương kết nghĩa với thành phố.

Theo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, ngày 5-4-2017, UBND tỉnh đã phê duyệt chương trình Festival Biển 2017 với 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí, thể thao và du lịch. Trên cơ sở chương trình được phê duyệt, bắt đầu từ ngày 20-4, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ thực hiện tuyên truyền tại pano ngã ba Trần Phú – Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang để nhân dân và du khách được biết…

Tin và ảnh: BẢO ANH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.